Top 10 chương trình cho vay tiền nhanh online – nhận tiền ngay trong ngày

vay tín chấp online ngân hàng VP Bank

Ưu điểm của vay tiền nhanh online

  • Đăng ký online, không cần gặp mặt
  • Tiệt kiệm thời gian
  • Có thể nhận tiền nhanh trong ngày
  • Thời gian nhận tiền nhanh thông qua tài khoản ATM
  • Có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi

Nhược điểm của vay tiền nhanh online

  • Bạn phải biết các thao tác cơ bản trên internet để đăng ký thông tin

Có nên vay tiền nhanh online? Tiền vay có thể nhận nhanh trong ngày được không?

Đa phần mọi người cần vay tiền đều là có việc gấp, nên thời gian nhận được tiền là yếu tố quan trọng nhất. Kế đến là lãi suất vay.

Dựa vào ưu điểm của vay tiền nhanh online thì thấy được đây là hình thức nên vay. Vì giải quyết vấn đề tài chính nhanh. Và bạn hoàn toàn có thể nhận tiền nhanh ngay trong ngày nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận.

Lãi suât cho vay tùy vào chương trình vay, thời hạn vay mà có lãi suất cao hay thấp. Hiện nay lãi suất của các chương trình cho vay đều khác nhau. Các chương trình vay có mức vay thấp như doctor dong thì lãi suất cao hơn một tí.

Số vay số tiền lớn hơn thì có VP Bank là lãi suất cho vay ưu đãi nhất, kế đến là vay tiền Tima.

Sau đây là 10 chương trình vay online hiện có được rất nhiều người tin tưởng vay.

#Top 1. Chương trình inbox vay – Đăng ký online

Inbox vay là một trang web đăng ký thông tin vay nhằm kết nối người có nhu cầu vay với bên cho vay. Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ online, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ cũng như lãi suất và cách chi trả khoản vay.

đăng ký inbox vay theo sim

Chương trình vay này không bắt buộc bạn có điều kiện nhất định nào. Sẽ tùy thuộc vào bạn có những điều kiện gì mà nhân viên sẽ tư vấn khoản vay phù hợp cho bạn.

Bạn cứ yên tâm là inbox vay kết nối với các đối tác cho vay uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng và hầu như là hỗ trợ toàn quốc.

Bạn có thể xem hướng dẫn vay thông qua inbox vay ở đây nhé.

#Top 2. Chương trình vay D-Credit

D-credit là chương trình vay tích hợp bot trả lời tự động. Bạn chỉ cần nhập thông tin theo hướng dẫn, hệ thống sẽ chuyển bạn qua website cho vay phù hợp với thông tin mà bạn đã cung cấp.

dcredit là gì

Đây là cách ít tốn thời gian và bạn cũng an tâm hơn không sợ bị lừa gạt bởi vì hệ thống đã cài đặt thông tin sẵn, đủ điều kiện mới được vay. Chứ không phải như vay bên ngoài trả phí hồ sơ xong rồi cũng không vay được.

Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký vay Dcredit ở đây.

#Top 3. Chương trình vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel chắc bạn cũng không lạ với hình thức vay này. Đơn giản vì chủ sim viettel có đầy đủ thông tin như CMND của bạn, nên sim Viettel được xem như là một vật chứng minh nhân thân của bạn.

vay tiền theo sim điện thoại

Do đó, sim Viettel sử dụng càng lâu, càng có uy tín.

Bạn có thể đăng ký vay tiền theo Sim Viettel ở đây.

#Top 4. Chương trình vay tiền nhanh online Avay

Avay là một chương trình vay tiền online, duyệt khoản vay cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần hoàn tất mẫu đăng ký online. Thông tin của bạn sẽ được chuyển đến cho nhân viên tư vấn. Bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về gói vay, thủ tục vay, lãi suất vay và cách thức chi trả khoản vay.

vay theo số điện thoại

Đăng ký vô cùng đơn giản. Hỗ trợ hầu như cả nước, trải dài khắp Việt Nam.

Bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh Avay tại đây.

#Top 5. Chương trình vay tiền nhanh online doctor đồng

Doctor đồng là một công ty tài chính cho vay tiêu dùng nhanh, với mức vay từ 2,5 triệu cho lần vay đầu tiên. Tối đa 10 triệu cho lần vay tiếp theo.

Ưu điểm là đăng ký vay nhanh, hoàn toàn online, thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt. Bạn có thể nhận tiền nhanh trong ngày (24h) kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt.

Thủ tục giấy tờ chỉ cần điền Form và chụp hình CMND gửi lên hệ thống.

Rất phù hợp với những bạn nào có nhu cầu vay tiền gấp, nhận tiền ngay trong ngày. Đây là chương trình vay chỉ cần CMND, không cần các giầy tờ khác nên thời gian bạn nhận được tiền rất nhanh.

vay tiền online chỉ cần CMND

Điều kiện đăng ký vay doctor đồng:

  • Công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên
  • Ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước.

Bạn chỉ cần đăng ký online tại đây, và điền thông tin vào form thì sẽ có nhân viên gọi để xác nhận.

Xem hướng đăng ký vay tiền nhanh online doctor đồng ở đây.

Nếu như thông tin của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền tròng vòng 24h thông qua tài khoản thẻ ATM. Nếu bạn không có thẻ thì sẽ nhận tiền qua trung tâm giao dịch của Viettel post gần nơi bạn ở nhất nhé.

Lãi suất cho vay của doctor đồng sẽ thấp hơn các chương trình vay nóng khác, đặc biệt là vay xã hội đen. Vì đây là công ty, đăng ký kinh doanh đàng hoàng nên bạn cứ yên tâm về lãi suất vay nhé. Tuy nhiên, vẫn hơi cao so với lãi suất cho vay chung.

#Top 6. Chương trình Vay tiền nhanh online tima

Tima là một công ty tài chính cho vay với hình thức đa dạng. Bạn chỉ cần đăng ký vay online, 30 phút sau sẽ có người gọi điện xác nhận và duyệt hồ sơ hoàn toàn bằng điện thoại.

Số tiền bạn vay tùy thuộc vào vật dụng bạn thế chấp như trang sức, điện thoại, xe máy, sổ đỏ, vay theo hóa đơn điện nước,…Tùy thuộc vào bạn đang có gì thì sẽ có phương án cho bạn vay phù hợp.

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin ở đây, 30 phút sau sẽ có nhân viên gọi điện để hướng dẫn.

Tima có nhiều lựa chọn gói vay, vô cùng đa dạng, đảm bảo bạn có thể vay được tiền nhanh nhất.

Số tiền bạn muốn vay nhỏ bạn có thể chọn các gói vay thế chấp điện thoại,

Số tiền vay lớn hơn để kinh doanh, mua nhà, mua xe thì bạn phải chọn có vay có tì sản thế chấp giá trị hơn ví dụ như vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp xe ô tô,…

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

vay tiền online tima

Xem hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh tima.

Lãi suất cho vay của tima có thể nói là ưu đãi hơn rất nhiều so với doctor đồng vì vay tima là có thế chấp, tín chấp theo lương, theo hóa đơn điện nước, hoặc vay heo sổ hộ khẩu.

Đây cũng là công ty đăng ký kinh doanh đàng hoàng nên bạn cứ yên tâm nhé.

 

#Top 7. Chương trình vay tiền nhanh online VP Bank – không thế chấp

VP bank là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong cách thức giao dịch vay tiền online. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin online, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn.

Bạn không cần phải đi đến ngân hàng chờ đợi, không cần phải gặp mặt. Bạn chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký vay ở đây, và chờ điện thoại đến thôi.

Mức vay từ 20 triệu đến 50 triệu. Tùy thuộc vào sô tiền bạn muốn vay và thông tin hồ sơ của bạn có đầy đủ hay không, thì Vp Bank sẽ giải ngân nhanh hay chậm. Thông thường sẽ giải ngân trong vòng từ 3-5 ngày làm việc.

Bạn chỉ cần chọn số tiền cần vay và hoàn tất hồ sơ đăng ký vay ở đây.

vay tín chấp online ngân hàng VP Bank

Xem hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng VP Bank online.

Lãi suất cho vay của Vp Bank có thể nói là ưu đãi nhất trong số các chương trình cho vay tiền nhanh online.

Tuy nhiên, vì là ngân hàng nên thời gian bạn nhận được tiền sẽ lâu hơn (trung bình từ 3-5 ngày). Nhưng bù lại số tiền bạn có thể vay được là từ 20 triệu đến 50 triệu. Hoàn toàn là vay tín chấp 100% luôn nhé.

Vay tiền nhanh online VP Bank có thể nói là chương trình vay tuyệt vời cho ai muốn vay tiền làm vốn kinh doanh, mua xe hay mua nhà.

#Top 8. Vay tiền online ngân hàng OCB – Vay tín chấp

Ngân hàng Phương Đông OCB là trong những ngaan hàng đi tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiền online.

Cùng với VP Bank, OCB cũng có các chương trình vay online, với 2 lựa chọn vay là dưới 20 triệu hoặc trên 20 triệu.

Vay tiền ngân hàng OCB online là vay tiền tín chấp, theo quy trình và thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản.

Lãi suất vay cũng rất cạnh tranh với các ngân hàng khác.

Một ưu điểm của OCB khi bạn đăng ký vay tiền online là bạn sẽ nhận được tư vấn trong vòng 24h, được tư vấn kỹ về lãi suất cũng như cách chi trả khoản vay.

Khi hồ sơ của bạn được duyệt, bản sẽ nhận được tiền vay qua tài khoản ngân hàng.

Thời hạn vay ở OCB tối thiểu là 6 tháng, tối đa là 36 tháng.

vay vốn ngân hàng ocb

 

Xem hướng dẫn đăng ký vay tiền ngân hàng OCB

Vay tiền thế chấp ngân hàng OCB bạn có thể thế chấp bằng xe máy. Với điều kiện bạn phải có giấy tờ xe có ngày đăng ký trong khoảng 3 tháng đến 12 tháng. Nếu ngày đăng ký xe quá 12 tháng có thể hồ sơ sẽ khó được duyệt.

Mức vay tối đa đối với thế chấp xe máy là 60% giá trị xe.

#Top 9. Cầm đồ online Vietmoney – nhận tiền ngay trong ngày (lưu ý chỉ áp dụng ở Tp HCM)

đăng ký cầm đồ online

Đây là một giải pháp tài chính online thuận tiện cho bạn nếu như bạn không muốn vay. Đây là dịch vụ cầm đồ online. Bạn không cần phải đem tài sản của mình đi đến tiệm cầm đồ.

Bạn chỉ cần tiến hành đăng ký cầm đồ online tại đây, điền đầy đủ thông tin liên quan đến món đồ muốn cầm và số tiền bạn muốn cầm. Sau đó sẽ có người xác nhận và nhân viên sẽ đến tận nơi để nhận tài sản và bàn giao tiền cho bạn.

Tuy nhiên dịch vụ cầm đồ online này chỉ mới áp dụng ở thành phố Hồ Chí Minh thôi nhé.

Xem hướng dẫn đăng ký cầm đồ online.

Lãi suất cầm đồ online cũng không quá cao so với mặt bằng chung lãi suất cầm đồ. Nên bạn cứ yên tâm.

Đây là cách giúp giải quyết vấn đề tài chính tức thời của bạn bằng việc cầm đồ online mà không tốn công vận chuyển, tốn thời gian gặp mặt, kỳ kèo giá cả.

#Top 10. Chương trình vay tiền nhanh online – Nhận tiền nhanh sau 15 phút đăng ký của F88.

Đây là chương trình vay tiền thế chấp, đăng ký hoàn toàn online. Bạn có thể nhận được tiền sau 15 phút đăng ký nếu khoản vay và tài sản thế chấp của bạn có giá trị nhỏ như đồng hồ hay điện thoại.

vay thế chấp online với f88

Xem hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online F88

Chương trình vay tiền nhanh F88 hiện tại chỉ hỗ trợ các khu vực phía Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc.

Các khu vực còn lại hiện tại F88 vẫn chưa có chi nhánh để hỗ trợ bảo hộ tài sản thế chấp.

Nếu bạn có nhu cầu vay lên đến 100 triệu, và bạn đang muốn thế chấp ô tô hoặc đăng ký xe ô tô thì có thể đăng ký chương trình vay đăng ký xe ô tô của F88.

Xem hướng dẫn vay 100 triệu bằng đăng ký xe ô tô tại đây.

vay thế chấp đăng ký ô tô

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh thì hiện nay đang có các chương trình vay tiền nhanh online như sau:

Mức vay Vay tín chấp Vay thê chấp
Dưới 5 triệu Chương trình vay doctor dong (toàn quốc) Vay tiền nhanh F88(Phía Bắc)

Cầm đồ online Vietmoney (HCM)

Từ 5 triệu – 20 triệu Vay tiền nhanh Tima

Vay tiền ngân hàng OCB

Vay tiền nhanh Tima

Vay tiền nhanh F88(Phía Bắc)

Từ 20 triệu – 50 triệu Vay tín chấp VP Bank

Vay tiền ngân hàng OCB

Vay tiền ngân hàng OCB

Vay tiền nhanh F88(Phía Bắc)

Trên 50 triệu Vay thế chấp đăng ký ô tô F88

Vay thế chấp VP Bank

Vay tiền ngân hàng OCB

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể chọn được chương trình vay phù hợp với nhu cầu vay của mình.

Chúc bạn đăng ký vay thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *